Cửa hàng chuyên bán thiết bị tủ phun cát thu hồi công nghiệp với giá tốt

Chất lượng tuyệt vời

Qua 10 năm hoạt động phát triển cùng đội ngũ lãnh đạo và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống mài mòn và sơn phủ kim loại đã tiếp cận các công nghệ tiên tiến, từ đó tạo ra những sản phẩm có chất lượng và giá thành thấp hơn những sản phẩm cùng loại của các đơn vị khác cùng ngành.

Sản xuất trên dây truyền hiện đại, công ty chúng tôi cung cấp mọi loại hệ thống nhà phun bi và xử lý bề mặt, thu hồi bi/cát tự động; Máy phun bi, phun cát tự động, cối phun bi, phun cát, tủ phun cát; Vật tư và phụ kiện trong ngành phun bi, phun cát.

 

Sản phẩm ngon, bổ, rẽ nhất ngành phun bi 

  • Tủ phun cát 100L

Với kích cỡ mini nhỏ gọn lựa chọn rất tốt phun làm sạch bề mặt đồ vật kim loại có chi tiết nhỏ. Ưu điểm giá thành rẽ nhất trong những dòng, hoạt động bề bỉ, yên tĩnh, dễ thao tác.

  • Tủ phun cát 250L

Đây là cái công suất vừa đáp ứng khối lượng phun cát vừa phải, giá thành hợp lý cho người sử dụng.

  • Tủ phun cát 500L

Sản phẩm bán chạy nhất, đời mới nhất được tính toán kỹ lưỡng giá thành lại rẻ thuộc dạng tốt nhất hiện nay, chuyên bắn cát khô, cát kỹ thuật: oxit nhôm trắng, oxit nhôm nâu, hạt thủy tinh, hạt bi thép, hạt thép đa cạnh.

  • Tủ phun cát áp lực

Giống tủ như tủ 500L được gắn thêm thiết bị tăng áp lực giúp bắn mạnh hơn, nhanh hơn, sạch hơn, cùng với đó sự hiện đại mà sản phẩm máy phun của Triều Lợi mang lại.

  • Tủ phun cát 1000L

Với dung tích rất lớn lên tới một nghìn lít tủ phun này có thể làm được nhiều việc cùng lúc những vẫn mang lại chất lượng cần đạt được.

  • Tủ phun cát mâm xoay

Khả năng xoay xở tuyệt vời khi nói đến tủ bán cát thu hồi mâm xoay, làm sạch xung quanh mọi bề mặt không phải thao tác rườm rà, tiếc kiệm thời gian phun bi, cho ra thành quả ngoài mong đợi. Áp lực mạnh thích hợp tạo nhám bề mặt, làm sạch lốc máy, làm mờ mặt kính, khắc bia mô. 

  • Tủ phun cát hai người phun

Cần hai người để thao tác tăng gấp đôi khả năng hoàng thành công việc cùng lúc, được cho ông hoàng của tủ thu hồi, với kích thước lớn nhất trong các loại tủ phun, bạn cần phải cân đo đông đếm vị trí đặt tủ sao cho phù hợp với thoải mái cho cả hai người sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay